Vì sao Kaido nhìn thấy Luffy giống 5 huyền thoại khiến hắn phải r̼u̼n̼ ̼s̼ợ̼?

0
517

Trong One Piece chap 1001, sức mạnh của Luffy khiến Kaido nhớ đến 5 người có thể đủ sức khiến hắn e s.ợ trong quá khứ.

Chap 1001 của One Piece chứa đựng một hình ảnh ý nghĩa về việc Luffy đã mạnh lên thế nào thông qua cái nhìn của Tứ Hoàng Kaido, kẻ thù mà Luffy đang muốn đ.á.n.h b.ạ.i.

Khoảnh khắc này xảy ra sau c.ú đ.á.n.h mà Luffy vừa g.i.á.n.g cho Kaido ở chap 1000. Ở trận chiến trước đó, không đ.ò.n đ.á.n.h nào của Luffy có thể g̼â̼y̼ ̼s̼á̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ cho Kaido dù chỉ là nhỏ nhất. Thậm chí ngay cả Cửu Hồng Bao, những gia thần của huyền thoại Samurai Oden dù đã chuẩn bị rất kỹ nhưng cũng chẳng làm Kaido mảy may l.o s.ợ.

One Piece: Vì sao Kaido nhìn thấy Luffy giống 5 huyền thoại khiến hắn phải run sợ? - Ảnh 1.

Nhưng bây giờ, khi Kaido tỏ rõ sự n̼g̼ỡ̼ ̼n̼g̼à̼n̼g̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼đ̼ò̼n̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ duy nhất khiến hắn ta cảm thấy có gì đó không ổn. Kaido ngay lập tức nhìn lên Luffy và nhớ lại năm người duy nhất khác có thể làm hắn ta có thể b.ị t.h.ư.ơ.n.g đến mức như vậy. Hãy cùng xem những huyền thoại này là ai và cái tài của Oda khi chỉ cần thông qua cái nhìn của Kaido đã đủ biết Luffy mạnh như thế nào.

Người đầu tiên trong danh sách này là Kozuki Oden, một nhân vật quan trọng trong phần Wano và là người duy nhất trong số năm người trên có cuộc chiến trực tiếp với Kaido mà chúng ta được chứng kiến. Oden là người để lại vết sẹo duy nhất chữ “X” trên người của Kaido. Chính vì điều này mà Kaido tôn trọng Oden cho đến tận những giây phút cuối cùng.

One Piece: Vì sao Kaido nhìn thấy Luffy giống 5 huyền thoại khiến hắn phải run sợ? - Ảnh 2.

Người tiếp theo là Râu Trắng, cho đến nay cuộc gặp gỡ giữa Kaido và Râu Trắng vẫn chưa được xuất hiện trong manga, nhưng xét về việc họ từng phục vụ dưới quyền của Rocks trong cùng một băng khi còn trẻ, chúng ta có thể chắc chắn rằng họ đã biết nhau từ rất lâu rồi. Khi Râu Trắng rời Tân Thế Giới để c.ứ.u Ace khỏi Hải quân, Kaido đã lên kế hoạch ̼p̼h̼ụ̼c̼ ̼k̼í̼c̼h̼ ̼Râu Trắng. Hành động này cho thấy Kaido vẫn không dám đối mặt trực diện với Râu Trắng mà chỉ hành động khi có cơ hội.

Tuy nhiên, Kaido đã không bao giờ có cuộc chạm trán với Râu Trắng vì một người đàn ông khác đã giữ anh ta lại đó chính là Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Đây cũng là người tiếp theo Kaido nhìn thấy phía sau anh chàng Luffy. Mối quan hệ của Kaido với Shanks cũng là một b.í ẩ.n chúng ta chỉ biết rằng Shanks và các thành viên trong băng của mình đã đủ sức n.g.ă.n c.ả.n Kaido đ.á.n.h c.h.ặ.n Râu Trắng. Cuối cùng, Shanks đã đến được Marineford mà không hề hấn gì, có nghĩa là Kaido không đủ sức đ.á.n.h b.ạ.i Shanks hoặc cả hai đã đạt được một thỏa thuận nào đó khiến băng Bách Thú phải quay trở lại Wano.

One Piece: Vì sao Kaido nhìn thấy Luffy giống 5 huyền thoại khiến hắn phải run sợ? - Ảnh 3.

Người tiếp theo là Rocks, thật khó tin một người kiêu ngạo và ̼t̼à̼n̼ ̼n̼h̼ẫ̼n̼ ̼như Kaido lại có thể nhận lệnh từ bất kỳ ai ngày trước. Và người làm được điều này là Rocks. Thời điểm Rock nổi lên thì lúc đó Kaido mới chỉ là một tên hải t.ặ.c học việc, chính vì vậy cho đến tận bây giờ Kaido vẫn e ngại Rocks và coi cựu thuyền trưởng của mình là một người đủ sức khiến hắn ta bây giờ gặp khó khăn.

Người cuối cùng là Vua Hải T.ặ.c Roger, người mà Luffy cũng nhắc đến với Kaido là người có khả năng c.h.ố.n.g l.ạ.i hắn ta. Trong quá khứ thì Roger và Garp đã có thể đ.á.n.h b.ạ.i băng hải t.ặ.c huyền thoại Rocks với những cái tên q.u.á.i v.ậ.t như Kaido, Big Mom và Râu Trắng. Chính thất bại này đã khiến Kaido e sợ trước sức mạnh của Vua Hải T.ặ.c Roger.

One Piece: Vì sao Kaido nhìn thấy Luffy giống 5 huyền thoại khiến hắn phải run sợ? - Ảnh 4.

Chưa được bao lâu kể từ cuộc chiến giữa Luffy và Kaido, chỉ trong thời gian ngắn đó Luffy đã nâng cao sức mạnh của mình và khiến một Tứ Hoàng cảm thấy e ngại. Điều mà Kaido l.o s.ợ về Luffy trong cảnh này là cậu bé cao su có khả năng vượt qua cả 5 người đàn ông kia có nghĩa Kaido coi Luffy chính là kẻ có khả năng trở thành huyền thoại và n.g.ă.n c.ả.n giấc mơ trở thành Vua Hải T.ặ.c của hắn ta.

Khán giả cảm thấy p.h.ấ.n k.h.í.c.h khi lần đầu tiên một Tứ Hoàng, kẻ được mệnh danh là “”sinh vật mạnh nhất thế giới”” như Kaido lại phải r.ù.n.g m.ì.n.h và e ngại trước Luffy. Chính khoảnh khắc này sẽ mở ra một chương mới trong One Piece nơi mà Luffy giờ đây không còn là một cậu bé d̼ễ̼ ̼b̼ị̼ ̼b̼ắ̼t̼ ̼n̼ạ̼t̼ ̼n̼ữ̼a̼. Các bạn thấy sao về những hình ảnh trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!