Vượt mặt Sasuke, Itachi về nhì trong top 10 nhân vật được fan yêu thích nhất

0
863

Có rất nhiều khía cạnh đã khiến cho Naruto trở nên thành công tới vậy, và 1 trong những lý do đó chính là nhờ vào hệ thống nhân vật phong phú, đặc sắc.

Thật không quá nếu nói rằng, Naruto là 1 trong những anime có tính biểu tượng nhất từ trước tới nay. Trong suốt 1 thập kỷ, bộ truyện đã đóng vai trò như 1 cánh cổng kết nối mọi người với manga-anime, khiến vô số người trở thành fan anime khi bị cuốn hút bởi thương hiệu này. Và dần dần, Naruto đã trở thành 1 trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng mạnh nhất mọi thời đại.

Có rất nhiều khía cạnh đã khiến cho Naruto trở nên thành công tới vậy, và 1 trong những lý do đó chính là nhờ vào hệ thống nhân vật phong phú, đặc sắc. Vậy, hãy cùng điểm lại top 10 nhân vật được yêu thích nhất theo khảo sát của MyAnimeList nhé.

10. Uchiha Madara (Hơn 7000 người dùng)

Khi nói đến 1 nhân vật p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ thuộc hàng “kiểu mẫu”, có rất ít kẻ có thể cạnh tranh được với Madara. Thông minh, mạnh mẽ, siêu ngầu, Madara thực sự đã sở hữu 1 lượng fan vô cùng đông đảo và chiếm được cảm tình nhiều thuộc hàng top của bộ truyện. Bên cạnh đó, lý tưởng của Madara đôi khi còn khiến người hâm mộ phải tự đặt câu hỏi là đúng, hay là sai, và đây chắc chắn là minh chứng cho việc 1 nhân vật p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ được xây dựng vô cùng tốt.

Tuy nhiên, điều ấy sẽ hay hơn nếu Madara không bị Hắc Zetsu “đâm lén” ở hồi cuối. Sự thật đấy, chẳng ai thích Kaguya hơn Madara cả đâu.

9. Namikaze Minato (Hơn 8000 người dùng)

Chắc chắn là ngài phụ thân đẹp trai, siêu ngầu của Naruto sẽ phải có 1 vị trí trong danh sách này rồi. Được mệnh danh là Tia Chớp Vàng, Minato đã từng là 1 trong những thiên tài vĩ đại nhất trong thời đại của ông, rồi trở thành vị Hokage Đệ Tứ của Làng Lá, khiến mọi k̼ẻ̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼ phải k̼h̼i̼ế̼p̼ ̼s̼ợ̼. Mặc dù sinh mạng ngắn ngủi, nhưng những di sản mà ông đã xây dựng vẫn tồn tại đến tận ngày nay.

Ngay cả khi chưa ra mắt chính thức, Minato đã là 1 nhân vật được chú ý bậc nhất. Không tính việc là cha của Naruto, chỉ riêng câu chuyện về thành tích và sự h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ của anh cũng đã đủ để khiến anh trở thành 1 nhân vật khó quên rồi.

8. Jiraiya (Hơn 9000 người dùng)

Là 1 trong Tam Nin vĩ đại của Làng Lá, sự nổi tiếng của Jiraiya trong bộ truyện là điều không có gì cần phải bàn cãi. Nhờ sự nuôi dạy của ông, Naruto mới có thể trưởng thành và tiến lên phía trước. Về cơ bản, Jiraiya quả thật là 1 trong những người thầy vĩ đại nhất mọi thời đại.

7. Hyuga Hinata (Hơn 11.000 người dùng)

Gần như là chúng ta… không thể nào phản đối được lý do tại sao ngài “Đệ Thất Phu Nhân” lại được mến mộ đến vậy. Được xây dựng theo đúng chuẩn 1 cô bạn gái trong mơ, 1 người vợ ai cũng muốn: Nhu mì, hiền thục, đoan chính, đảm đang, dễ thương, xinh đẹp,… và hàng loạt ưu điểm khác, Hinata chắc chắn là 1 trong những nhân vật… ít bị chỉ trích nhất bộ truyện.

6. Nara Shikamaru (Hơn 11.000 người dùng)

Shikamaru là 1 trong những nhân vật khiến người ta dễ có cảm tình nhất bộ truyện, dĩ nhiên rồi. Với tính cách có vẻ hơi lơ đễnh, thờ ơ, trí tuệ siêu phàm và tinh thần gánh vác trách nhiệm cực cao, gần như chẳng ai có thể ghét nổi anh chàng này.

Có 1 sự thật là, Shikamaru theo 1 cách nào đó chính là 1 trong những người bạn quý giá nhất đối với Naruto trong đời. Shikamaru chưa từng ngại việc đi chung với Naruto, kể cả khi đó ngài Đệ Thất của chúng ta đang bị dân làng xa lánh, tẩy chay, cũng như chưa từng lợi dụng, l̼ừ̼a̼ dối cậu, thậm chí còn sẵn sàng dang tay bảo vệ cậu. Có lẽ, đây mới chính là lý do mà Shikamaru xứng đáng với vị trí cánh tay phải của Naruto ở thời điểm hiện tại.

5. Gaara (Hơn 12.000 người dùng)

Nhân vật có quá khứ càng đau thương, thậm chí có phần giống với nhân vật chính thì càng được chú ý, và Gaara cũng vậy. Điểm tốt ở đây là, Gaara từ vị trí nhân vật p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ đã kịp quay đầu, trở thành 1 anh hùng đích thực và trở thành 1 trong những người bạn tốt nhất của Naruto.

4. Uchiha Sasuke (Hơn 26.000 người dùng)

Một sự áp đảo đến từ 1 trong 2 nhân vật chính của bộ truyện. Qua thời gian, sự trưởng thành của Sasuke đã dần giúp anh lấy lại tình yêu thương từ fan hâm mộ. Và giờ, dù lý tưởng, nhẫn đạo có khác nhau chăng nữa, Sasuke và Naruto vẫn luôn là cặp bạn thân nhất, cũng như là đối thủ lớn nhất của nhau.

Ở thời điểm hiện tại, Sasuke vẫn là 1 trong những “nhẫn giả” mạnh nhất của bộ truyện.

3. Hatake Kakashi (Hơn 32.000 người dùng)

Nói thật đi, khi lần đầu bạn thấy Kakashi, bạn không thể không bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của anh ấy phải không? Một thiên tài có quá khứ đau khổ, bị dằn vặt bởi những gì từng xảy ra, bị đè nén bởi lời hứa và trách nhiệm, Kakashi thực sự chính là 1 trong những nhân vật được xây dựng tốt nhất truyện, chắc chắn rồi.

2. Uchiha Itachi (Hơn 45.000 người dùng)

Chỉ có một vài nhân vật mới có thể cạnh tranh với Kakashi về tài năng bẩm sinh. Và một trong những người có thể cạnh tranh, thậm chí vượt qua cả Kakashi chính là Uchiha Itachi – anh trai của Uchiha Sasuke.

Là nhân vật “dễ được cảm thông nhất” trong Naruto, có lượng fan “không nhất thì nhì”, Itachi xứng đáng là 1 trong những nhân vật phụ được yêu thích bậc nhất mọi thời đại.

1. Uzumaki Naruto (Hơn 61.000 người dùng)

Và cuối cùng, không có gì để bàn cãi, Naruto chắc chắn phải là nhân vật được yêu thích nhất trong series mang tên mình. Dù thế nào chăng nữa, anh đã thực sự truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ, vun đắp cho tuổi thơ của nhiều người và do đó, anh xứng đáng với vị trí là 1 trong những nhân vật nổi tiếng nhất ngành anime-manga hiện đại.