Xếp Hạng 10 Jinchūriki Mạnh Nhất, Đỉnh Như Naruto Vẫn Bị Vượt Mặt Bởi 1 Người

0
114

10. Roshi

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 1.

Roshi là một ninja đến từ Làng Đá. Giống như Naruto, ông cũng có một con quái vật bị phong ấn trong mình. Vĩ thú của Roshi tên là Son Goku, còn được gọi là Tứ Vĩ, sở hữu H.u.y.ế.t kế giới hạn dung nham. Roshi đã có thể thể hiện sức mạnh của Tứ Vĩ ở một mức độ nhất định, v.ũ k.h.í mạnh nhất của ông là giải phóng dung nham, cho phép Roshi đủ sức mạnh để đối đầu với những tên t.ộ.i p.h.ạ.m hạng S như Kisame của Akatsuki. Tuy mạnh mẽ như vậy, ông ta vẫn không thể đ.á.n.h bại Kisame và cuối cùng c.h.ê’.t ngay sau đó, đây là lý do tại sao Roshi đứng thứ 10 trong danh sách này.

9. Karatachi Yagura

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 4.

Một trong số rất ít người có thể được gọi là jinchūriki hoàn hảo, Yagura Karatachi là Mizukage Đệ Tứ của Làng Sương Mù. Ngay từ nhỏ, ninja này đã thuần hóa hoàn toàn Tam Vĩ Isobu bên trong cơ thể. Do vậy, Yagura có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình, đó là điều mà jinchūriki thông thường thậm chí không thể hy vọng làm được.

Sức mạnh và sự kiểm soát tuyệt đối của Yagura đối với Vĩ thú của bản thân đã biến cậu thành một Kage khi còn rất trẻ. Yagura đủ mạnh để c.h.i.ế.n đ.ấ.u với hai thành viên Akatsuki cùng một lúc, và Mizukage thậm chí còn đ.á.n.h b.ạ.i được một trong số họ. Yagura đúng là một ninja đáng sợ.

8. Gaara

Gaara xuất hiện lần đầu ở Naruto phần 1, và là jinchūriki thứ hai được giới thiệu với người xem sau Naruto. Cha của Gaara muốn biến cậu bé thành v.ũ k.h.í, và do đó phong ấn Nhất Vĩ Shukaku trong cơ thể Gaara. Cậu hầu như không thể kiểm soát sức mạnh của mình, và cả làng phải sợ Gaara ngay cả khi cậu mới chỉ là một đứa bé. Gaara có khả năng g.i.ê’t c.h.ê’t một jonin chính thức, điều này cho thấy cái nhìn thoáng qua về sức mạnh điên rồ của cậu.

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 3.

Theo thời gian, các kỹ năng của Gaara đã phát triển mạnh mẽ đến mức cậu trở thành một trong những Kage trẻ nhất từ trước đến nay (ở tuổi 15). Tuy Shukaku của Gaara đã bị Akatsuki lấy khỏi cơ thể, cậu vẫn là một trong những nhân vật mạnh nhất bộ truyện.

7. Uzumaki Kushina

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 2.

Kushina là mẹ của Uzumaki Naruto, còn được biết đến với biệt danh “ớt đỏ”. Giống như con trai mình, cô cũng là một jinchūriki, Kushina chính là vật chứa đựng Cửu Vĩ trước khi Naruto ra đời. Theo Hiruzen, cô được chọn làm jinchūriki vì khả năng tương thích với con quái vật này. Dù bằng cách nào, Kushina cũng rất mạnh, sức chịu đựng của cô lớn đến nỗi có thể sống sót sau khi Vĩ thú thoát ra khỏi cơ thể. Ngay cả việc bị Kurama đ.â.m x.u.y.ê.n qua người cũng không thể khiến Kushina c.h.ế.t ngay lập tức, và đó chắc chắn là một minh chứng cho sức mạnh đáng kinh ngạc của cô.

6. Killer Bee.

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 5.

Một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong cuộc hành trình của Naruto – Killer Bee – được giới thiệu với người đọc là jinchūriki của Bát Vĩ Gyuki. Sự huấn luyện của Bee rất khắc nghiệt đến nỗi anh đã giành được quyền kiểm soát hoàn toàn Vĩ thú của mình để trở thành một jinchuriki hoàn hảo. Theo Raikage Ay, Bee thậm chí còn mạnh hơn ông, điều này gợi ý cho người xem về năng lực chiến đấu của anh ta.

Quan hệ giữa Bee với Gyuki thực sự đáng kinh ngạc, hai người c.h.i.ế.n đấu với nhau như bạn bè, đó là điều khiến họ khác biệt so với các jinchūriki khác. Cuộc c.h.i.ế.n của Bee chống lại toàn bộ nhóm Taka là bằng chứng cho thấy anh thực sự là một trong những jinchūriki mạnh nhất mà chúng ta đã thấy tại bộ truyện.

5. Namikaze Minato

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 6.

Người cha của Uzumaki Naruto – Minato – cũng được xếp vào danh sách này. Trước khi c.h.ê’t, Minato đã chia Cửu Vĩ thành hai nửa âm dương, một nửa âm của Kurama phong ấn vào mình, còn một nửa dương thì phong ấn trong Naruto. Khi Minato được hồi sinh trong C.h.i.ế.n t.r.a.n.h ninja lần thứ 4, anh đã thuần phục được Vĩ thú đang phong ấn trong mình, và do đó cũng trở thành một jinchūriki hoàn hảo.

Ngay cả khi không có Cửu vĩ, Minato đã là một trong những nhân vật mạnh nhất từng tồn tại, điều này thể hiện rõ từ việc anh là Hokage Đệ Tứ của Làng Lá. Là một jinchūriki, Minato đã mạnh hơn ở một mức độ đáng kể, đến mức anh thậm chí có thể ch.i.ế.n đấu chống lại những kẻ mang sức mạnh Lục đạo như Madara và Obito.

4. Uchiha Obito

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 7.

Obito Uchiha phát động C.h.i.ế.n t.r.a.n.h thế giới ninja lần thứ 4 với mục đích trở thành jinchūriki của Thập Vĩ và thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn lên toàn thế giới. Có thể nói rằng Obito đã thành công một phần trong nhiệm vụ này, vì khi kết thúc chiến tranh, anh đã trở thành jinchūriki của Thập Vĩ.

Không quá khó để tưởng tượng rằng Obito là nhân vật mạnh nhất trong truyện vào thời điểm đó, anh ta có thể tự mình chiến đấu với toàn bộ liên minh shinobi, ngay cả Hashirama cũng nói rằng Obito mạnh hơn mình. Cuối cùng, anh đã thua liên minh nhẫn giả, nhưng lý do cho điều đó là một phần trong Obito muốn đặt niềm tin vào Naruto và lý tưởng của mình.

3. Uchiha Madara

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 8.

Sau Uchiha Obito, jinchūriki tiếp theo của Thập Vĩ là Madara Uchiha. Khi so sánh với Obito, hắn mạnh hơn đáng kể. Madara có khả năng tái sinh từ bất kỳ chấn thương nào, và hắn thậm chí còn sở hữu cả Tsukuyomi vô hạn – một trong những ảo thuật mạnh nhất từng tồn tại. Là jinchūriki của Thập Vĩ, các kỹ năng của Madara vượt xa những gì thế giới shinobi từng thấy. Hắn thực sự là một nhân vật mạnh, và cho đến nay, fan hâm mộ vẫn còn tức giận với tác giả Kishimoto vì đã biến Madara thành một công cụ cho Kaguya Otsutsuki trở lại.

2. Uzumaki Naruto

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 9.

Naruto Uzumaki đã được cha mình biến thành một jinchūriki chỉ trong chốc lát sau khi cậu bé được sinh ra. Một nửa dương của Kurama đã bị phong ấn vào Naruto, và phải mất nhiều năm sau, cậu mới trở thành jinchūriki hoàn hảo của nó. Sau Đại c.h.i.ế.n ninja lần thứ 4, Naruto có thêm được nửa còn lại của Cửu Vĩ, khiến cậu thậm chí còn mạnh hơn trước rất nhiều.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, Naruto cũng có được một phần charka của tất cả các Vĩ thú khác, về cơ bản làm cho cậu giống một jinchūriki Thập Vĩ. Đến cuối cuộc c.h.i.ế.n, Naruto đủ sức để tự mình c.h.i.ế.n đ.ấ.u với những nhân vật như Otsutsuki Kaguya. Qua nhiều năm, kỹ năng của Hokage Đệ Thất đã mạnh hơn khá nhiều trong Boruto.

1. Otsutsuki Hagoromo

Xếp hạng 10 jinchūriki mạnh nhất, đỉnh như Naruto vẫn bị vượt mặt bởi 1 người - Ảnh 10.

Hagoromo Otsutsuki được cho là nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện Naruto. Ông là con trai của Kaguya Otsutsuki, do đó được sinh ra với khả năng siêu phàm. Sức mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân lớn đến mức ngay cả khi chưa phải là jinchūriki, ông vẫn có thể phong ấn Kaguya Otsutsuki với sự giúp đỡ của em trai mình.

Sau cuộc c.h.ế.n lớn kéo dài hơn hai tháng, Hagoromo đã tự biến mình thành jinchūriki của Thập Vĩ, điều này càng củng cố sức mạnh của ông đến một mức độ lớn hơn. Lục Đạo Tiên Nhân rất xứng đáng là jinchūriki mạnh nhất trong toàn bộ series Naruto.