Xếp hạng 15 nhân vật nữ Dragon Ball từ yếu đến mạnh nhất

0
673

Cùng xếp hạng xem các nhân vật nữ trong Dragon Ball ai mới là người mạnh nhất nhé.

15. Mai

Đại vương Pilaf, Shu và Mai vốn là những nhân vật p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ phụ và thường chỉ xuất hiện dưới vai trò “góp vui” cho bộ truyện tranh Dragon Ball là chính. Tuy nhiên, xét về sức mạnh thì có lẽ Mai vẫn có thể được xếp hạng trên Bulma bởi trong lần đầu xuất hiện thì cô nàng này cũng đã thể hiện được chút võ vẽ và gây khó khăn đôi chút cho Son Goku thời bé.

14. Bulma

Là nhân vật nữ có sức khỏe thể chất không khác gì một cô gái bình thường nên chắc chắn Bulma sẽ phải đứng cuối cùng trong danh sách này rồi. Cô nàng này có thiên phú về khả năng sáng chế máy móc nhiều hơn là c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu. Và chính đầu óc nhanh nhạy, khả năng chế tạo, phát minh tuyệt vời của mình mà Bulma đã chế được máy dò ngọc rồng, chế ra phi thuyền không gian cho Son Goku hay cả máy thời gian cho Trunk quay về quá khứ.

13. Chi-Chi

Cô vợ d̼ữ̼ ̼n̼h̼ư̼ ̼c̼h̼ằ̼n̼ ̼l̼ử̼a̼ của Son Goku – Chi-Chi tuy không mang sức mạnh k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼p̼ như ông chồng của mình nhưng lại vẫn khiến cả 3 bố con nhà Goku lúc nào cũng s̼ợ̼ như s̼ợ̼ cọp. Chi-Chi cũng có sức mạnh hơn hẳn người thường, điều này đã được thể hiện trong một số tình tiết của truyện thời bé. Lúc lớn lên và đã lấy Goku thì Chi-Chi tuy không thể hiện nhiều sức mạnh nhưng sự dữ dằn của cô thì lại thăng lên thêm một bậc nữa.

12. Launch

Trong bản dịch cũ thì cô nàng này có một tên gọi khác là Lý Tiểu Nương và nhiều fan hâm mộ còn đùa rằng cô nàng này mới chính là Super Saiyan đầu tiên trong Dragon Ball chứ không phải Son Goku đâu nhé. Sở dĩ có câu đùa vui này là bởi bình thường Launch là một cô gái tóc đen hiền lành, đảm đang nhưng mỗi khi cô hắt xì thì sẽ biến thành một nữ q̼u̼á̼i̼ cực mạnh tóc vàng… Đây được coi là 2 nhân cách khác biệt hoàn toàn của Launch.

11. Gine

Đối với nhiều fan hâm mộ thì Gine lại là một cái tên khá xa lạ bởi thực tế thì bà xuất hiện cũng không nhiều lắm (đúng ra thì có thể gọi là không xuất hiện). Bà chính là mẹ của Goku, vợ của Bardock, người đã được hé lộ là từng hóa thành Super Saiyan khá lâu rồi trước khi Goku từng luyện được tới đẳng cấp này. Dù không biết được bà mạnh đến đâu nhưng sự ưu việt của chủng tộc Saiyan thì không phải bàn c̼ã̼i̼ nhiều rồi.

10. Bà Phù Thủy Hạt Mít

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao Phù Thủy Hạt Mít lại được xuất hiện ở đây và bà lão này sao lại được xếp trên cả Gine, mẹ của Goku. Trên thực tế thì chúng ta chưa được thấy bà phù thủy này thi triển sức mạnh mà chủ yếu chỉ thấy đệ của bà ta ra tay mà thôi. Tuy nhiên, một con người có thể đi đi lại lại giữa nhân gian và â̼m̼ ̼g̼i̼ớ̼i̼, nơi mà ngay cả những nhân vật p̼h̼ả̼n̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ mạnh mẽ nhất cũng phải chào thua thì thực lực của bà ta cũng không hề nhỏ một chút nào.

9. Fasha

Có thể nói rằng Fasha là một trong số ít những nhân vật nữ của chủng tộc Saiyan được xuất hiện. Cô nàng này là một c̼h̼i̼ế̼n̼ binh trong nhóm của Bardock. Cô cũng có năng lực c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu hơn người nhưng sau đó phải c̼h̼ế̼t̼ yểu. Cũng đúng thôi… ai bảo cô không phải là nhân vật chính cơ chứ.

8. Videl

Mặc dù Videl chỉ là người bình thường và không phải c̼h̼i̼ế̼n̼ binh thuộc chủng tộc mạnh nào nhưng có thể thấy được rằng sau một thời gian luyện tập, sức mạnh của Videl đã vượt lên một mức tương đối cao dưới sự chỉ dạy của Gohan nên có thể thấy được tiềm năng rất lớn của Videl trong các câu chuyện sau này.

7. Android 18

Trong suốt một thời gian khá dài, Android 18 đã được các fan hâm mộ tôn vinh như là người phụ nữ mạnh nhất trong thế giới của Dragon Ball. Nhất là trong Dragon Ball Z, Android 18 có thể đ̼á̼n̼h̼ ngang và trên cơ với cả các Super Saiyan Điều này đã được thể hiện khi Vegeta đối đầu với Android 18, anh chàng đã bị đ̼á̼ ̼g̼ã̼y̼ tay dù vẫn đang trong dạng Super Saiyan.

6. Pan

Trước khi Dragon Ball Super được ra mắt, Pan cũng đã được coi là một trong những nhân vật nữ mạnh hàng đầu của Dragon Ball với sức mạnh được thể hiện khá nhiều trong Dragon Ball GT và còn trở thành phụ tá của Son Goku luôn nhé. Tuy mạnh như vậy nhưng có vẻ như Pan không có khả năng biến thành Super Saiyan.

5. Zangya

Chắc chắn Bojack là người mà fan nhớ nhất trong Bojack Unbound, nhưng vẫn chưa là gì so với các tay chân của hắn ta cả. Zangya đã được bắt cặp ddeerr đấu với một anh chàng khá yếu đuối là Krillin và đã dễ dàng đ̼á̼n̼h̼ bại anh ta nhưng sức mạnh của cô nàng còn lớn hơn thế rất nhiều bởi cô nàng thậm chí còn có thể đ̼á̼n̼h̼ bại được cả Gohan cơ mà.

4. Arale

Arale vốn không phải là nhân vật trong Dragon Ball mà là nhân vật của họa sĩ Akira Toriyama sáng tác trong một tác phẩm khác mang tên Dr. Slum. Đây là một nhân vật hài hước, mang sức mạnh k̼h̼ủ̼n̼g̼ ̼b̼ố̼ đủ để đ̼ấ̼m̼ một cú mà làm cả hành tinh nứt đôi. Arale cũng đã được xuất hiện một vài lần trong Dragon Ball dưới vai trò là một nhân vật Cameo ngộ nghĩnh, tuy vậy nhưng sức mạnh của cô bé thì chẳng ngộ chút nào và vẫn b̼á̼ ̼đ̼ạ̼o̼ như vậy.

3. Nữ siêu Saiyan

Hiện tại thì chúng ta cũng chưa được chiêm ngưỡng hay biết thêm chút gì về nữ siêu Saiyan này, chẳng biết được cô là ai, thân thế ra sao. Tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng khi được xuất hiện thì nữ siêu Saiyan này cũng có thể đ̼á̼n̼h̼ tay đôi được với Goku đó. Và thân hình của nhân vật này đã khiến nhiều fan cho rằng cô là phiên bản nữ của Broly cũng nên.

2. Helles

Đây là một trong những nhân vật nữ mới nhất được xuất hiện trong Dragon Ball Super và cũng là vị nữ thần duy nhất của 12 vũ trụ. Chúng ta chưa được nhìn thấy cô thi triển thực lực của mình một cách cụ thể nhưng đã là một nữ thần thì chắc chắn sức mạnh của cô nàng này cũng chẳng kém gì so với Beerus và Champa cả đâu nhé.

1. Vados và các thiên thần của vũ trụ 10, 11, 12

Trong số các chủng tộc hiện tại xuất hiện trong Dragon Ball thì có lẽ không ai ăn lại được chủng tộc Saiyan. Ấy vậy mà vẫn chẳng thể so sánh được với các vị thần mới xuất hiện, và dựa theo những gì chúng ta đã được biết về Whis và Beerus hay Champa và Vados thì có vẻ như những thiên thần đi bên cạnh các vị thần này còn mạnh hơn cả chính các vị thần mà họ phục vụ… Do đó không có lý gì mà không đưa họ vào danh sách này cả.