Xếp Hạng 7 Người Dùng Nguyên Tố Phong Mạnh Nhất, Con Trai Lục Đạo Hiền Nhân Chỉ Đứng Thứ 2

0
555

Bạn nghĩ ai là người dùng nguyên tố chakra hệ phong mạnh nhất trong series Naruto?

Phong là một trong năm nguyên tố chakra tự nhiên cơ bản trong bộ anime / manga Naruto. Trong series, có một số người sử dụng nguyên tố Phong vô cùng nổi tiếng, nhưng ai mới là người mạnh nhất?

Dưới đây là 7 ninja dùng chakra hệ phong đỉnh nhất trong Naruto:

7. Temari

Naruto: Xếp hạng 7 người dùng nguyên tố phong mạnh nhất, con trai Lục Đạo Hiền Nhân chỉ đứng thứ 2 - Ảnh 5.

Temari là một nữ ninja đến từ làng Cát. Hiện tại, cô là vợ của Shikamaru Nara, quân sư của Hokage. Temari là một người sử dụng gió (hệ phong) làm v̼ũ̼ ̼k̼h̼í̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼. Khi mới xuất hiện để tham gia kì thi chunin ở làng Lá, trận đấu giữa cô và chồng tương lai đã khiến nhiều người bị ấn tượng với cô gái này. Thông thường, cô luôn sử dụng chakra hệ phong với một chiếc quạt lớn mà cô luôn mang theo ở sau lưng.

6. Asuma Sarutobi

Naruto: Xếp hạng 7 người dùng nguyên tố phong mạnh nhất, con trai Lục Đạo Hiền Nhân chỉ đứng thứ 2 - Ảnh 2.

Asuma có thể sử dụng 2 nguyên tố tự nhiên là Phong và Hỏa, giống như các thành viên khác thuộc gia tộc Sarutobi. Mặc dù vậy, Asuma tập trung nhiều hơn vào việc sử dụng các nhẫn thuật hệ Phong. Thậm chí, anh còn là người hướng dẫn Naruto về cách sử dụng nguyên tố Phong. Thông thường Asuma kết hợp các nguyên tố Phong với cặp dao găm được chế tạo riêng cho mình trong c̼h̼i̼ế̼n̼ ̼đ̼ấ̼u̼. Đáng nể hơn, anh ta có thể sử dụng gió để điều khiển kunai của mình từ xa.

5. Kakuzu

Naruto: Xếp hạng 7 người dùng nguyên tố phong mạnh nhất, con trai Lục Đạo Hiền Nhân chỉ đứng thứ 2 - Ảnh 3.

Kakuzu là một kẻ rất hám tiền và danh lợi xuất thân từ làng Thác nước, sống cùng thời đại với Hashirama Senju nhưng dù các ninja đồng lứa đều đã “mồ yên mả đẹp” cả thì hắn vẫn sống trơ ra đấy. Nguyên nhân là do hắn sử dụng cấm thuật “Earth Grudge Fear”, cho phép hắn ta sống mãi mãi bằng cách đánh cắp trái tim của mọi người.

Cơ thể Kakuzu được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ nên hắn có 5 mạng sống với 5 quả tim lấy từ những đối thủ mà mình g̼i̼ế̼t̼ ̼c̼h̼ế̼t̼, mỗi quả gồm chứa các yếu tố Thủy (nguyên tố gốc của Kakuzu), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ. Quả tim chứa nguyên tố Phong của Kakuzu có thể dùng các nhẫn thuật hệ phong rất mạnh. Đặc biệt nếu kết hợp với sức mạnh của lửa, nó có thể trở thành một cơn bão lửa.

4. Gaara

Naruto: Xếp hạng 7 người dùng nguyên tố phong mạnh nhất, con trai Lục Đạo Hiền Nhân chỉ đứng thứ 2 - Ảnh 4.

Một trong những nguyên tố chakra bẩm sinh mà Gaara sở hữu là phong. Anh ấy không sử dụng nguyên tố phong thường xuyên vì kỹ năng chính của Gaara là điều khiển cát (nam châm). Có điều, anh ấy lại sử dụng gió để tăng tốc độ cát của mình. Bên cạnh đó, nếu kết hợp cùng Shukaku, Gaara có thể sử dụng kỹ thuật gió rất mạnh.

3. Danzo Shimura

Naruto: Xếp hạng 7 người dùng nguyên tố phong mạnh nhất, con trai Lục Đạo Hiền Nhân chỉ đứng thứ 2 - Ảnh 6.

Danzou là một trong những người sử dụng nguyên tố phong tốt nhất ở Konoha. Về cơ bản, nguyên tố chính của Danzo là phong. Anh ta có thể tạo ra những thanh kiếm từ gió hoặc những viên đạn gió rất mạnh.

2. Asura Otsutsuki

Naruto: Xếp hạng 7 người dùng nguyên tố phong mạnh nhất, con trai Lục Đạo Hiền Nhân chỉ đứng thứ 2 - Ảnh 7.

Asura Ōtsutsuki là con trai thứ 2 của Lục Đạo Hiền Nhân Hagoromo Ōtsutsuki. So với người anh trai, tài năng của Asura không có gì nổi bật.Tuy nhiên, nếu Indra ỷ mạnh nên không quan tâm đến người khác thì Ashura yếu nhưng lại có được sức mạnh nhờ sự đoàn kết với những người khác. Chính vì thế, anh đã được người cha truyền lại cho toàn bộ sức mạnh của mình.

Mặc dù Asura có thể sử dụng các nguyên tố tự nhiên và mọi thứ, nhưng nguyên tố mạnh nhất mà anh ấy làm chủ là phong. Cơn gió do Asura giải phóng mạnh đến mức thậm chí anh ta có thể cắt đá với áp lực gió.

1. Uzumaki Naruto

Naruto: Xếp hạng 7 người dùng nguyên tố phong mạnh nhất, con trai Lục Đạo Hiền Nhân chỉ đứng thứ 2 - Ảnh 8.

Ban đầu, nguyên tố chakra cơ bản của Naruto chỉ là phong, còn bây giờ anh có thể sử dụng cả 5 nguyên tố tự nhiên. Với nguyên tố phong, Naruto đã tạo ra Rasenshuriken Futon vô cùng sắc bén để chém đối thủ. Không thể phủ nhận răng, Naruto là người dùng nguyên tố phong mạnh nhất series.