Xếp Hạng Dàn Bảo Kiếm Zoro Từng Sử Dụng – Mạnh Nhất Vẫn Là Hàng T̼r̼ộ̼m̼ Được Từ Ryuma

0
346

Trong số những bảo kiếm mà Zoro thu thập được dọc đại hải trình, đâu mới là thanh kiếm mạnh nhất?

Là một trong những kiếm sĩ mạnh nhất One Piece với bí kỹ Tam Kiếm Phái, Zoro đang từng bước một thay đổi bản thân mình để hướng tới danh hiệu “Kiếm Sĩ Mạnh Nhất Thế Giới”. Xuyên suốt cuộc hành trình đó, anh chàng đã phải đối đầu cũng như thu thập được không ít bảo kiếm quý hiếm. Đâu mới là thanh kiếm mạnh nhất trong số này?

Hạng 5: Sandai Kitetsu

One Piece: Xếp hạng dàn bảo kiếm Zoro từng sử dụng – mạnh nhất vẫn là hàng trộm được từ Ryuma - Ảnh 1.

Sandai Kitetsu được mệnh danh là “Thanh Kiếm B̼ị̼ ̼N̼g̼u̼y̼ề̼n̼ ̼R̼ủ̼a̼”

Được người dân trong khu vực gọi với cái tên “Thanh Kiếm Bị Nguyền Rủa”, Sandai Kitetsu được rèn trực tiếp bởi nghệ nhân thiên tài Hitetsu của vùng Wano. Bằng một cách nào đó, thanh bảo kiếm này luôn g̼i̼e̼o̼ ̼r̼ắ̼c̼ ̼t̼a̼i̼ ̼ư̼ơ̼n̼g̼ cho người sở hữu. Người ta đồn rằng tất cả những chủ nhân của Sandai Kitetsu đều lần lượt ngã xuống trước sức mạnh B̼ị̼ ̼N̼g̼u̼y̼ề̼n̼ ̼R̼ủ̼a̼ của thanh kiếm này.

Hạng 4: Yubashiri

One Piece: Xếp hạng dàn bảo kiếm Zoro từng sử dụng – mạnh nhất vẫn là hàng trộm được từ Ryuma - Ảnh 2.

Yubashiri đã b̼ị̼ ̼p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼ bởi thủy quân lục chiến

Trong một lần viếng thăm thị trấn Logue, vì nể phục tinh thần kiếm sĩ của Zoro mà người bán kiếm đã quyết định tặng không cả Sandai Kitetsu và Yubashiri cho anh chàng. Mặc dù được mô tả là một trong những thanh kiếm tốt nhất mà Zoro từng sử dụng thế nhưng xui thay Yubashiri đã b̼ị̼ ̼p̼h̼á̼ ̼h̼ủ̼y̼ trong cuộc đọ sức với thủy quân lục c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Lobby.

Hạng 3: Wado Ichimonji

One Piece: Xếp hạng dàn bảo kiếm Zoro từng sử dụng – mạnh nhất vẫn là hàng trộm được từ Ryuma - Ảnh 3.

Hoa Đạo Nhất Kiếm có ý nghĩa quan trọng với Zoro

Là thanh kiếm có giá trị nhất với Zoro bởi nó chứa đựng lời hứa với người bạn thơ ấu Kuina, đây là bảo vật duy nhất mà Zoro từng thề rằng sẽ không đem ra đổi chác trong bất kỳ cuộc trao đổi nào. Về sức mạnh, Wado Ichimonji là 1 trong 21 thanh đại bảo kiếm được trui rèn bởi thiên tài Shimotsuki, nó thậm chí còn có thể ch̼ặ̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼k̼i̼ế̼m̼ của thanh Shusui trứ danh.

Hạng 2: Enma

One Piece: Xếp hạng dàn bảo kiếm Zoro từng sử dụng – mạnh nhất vẫn là hàng trộm được từ Ryuma - Ảnh 4.

Enma từng được sử dụng bởi Kozuki Oden

Tương tự như thanh Wado Ichimoji, Enma cũng được rèn bởi Shimotsuki và là một trong 21 thanh đại bảo kiếm. Trong quá khứ Enma từng thuộc quyền sở hữu của huyền thoại Kozuki Oden,n̼ó̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼đ̼ế̼n̼ ̼n̼ổ̼i̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼g̼â̼y̼ ̼r̼a̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼v̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼c̼h̼í̼ ̼t̼ử̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼”̼s̼i̼n̼h̼ ̼v̼ậ̼t̼ ̼m̼ạ̼n̼h̼ ̼n̼h̼ấ̼t̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼g̼i̼ớ̼i̼”̼ ̼K̼a̼i̼d̼o̼.̼

Hạng 1: Shusui

One Piece: Xếp hạng dàn bảo kiếm Zoro từng sử dụng – mạnh nhất vẫn là hàng trộm được từ Ryuma - Ảnh 5.

Shusui là quốc bảo của vùng Wano

Từng thuộc quyền sở hữu của thần kiếm Ryuma, Shusui được người dân Wano ví như một bảo vật trị quốc vì nó gắn liền với câu chuyện Ryuma trảm rồng được lưu truyền trên khắp đại hải trình. Shusui được đánh giá là một trong những thanh kiếm mạnh nhất của nhóm 21 thanh đại bảo kiếm. Để có được thanh kiếm này, Zoro đã phải qua một c̼u̼ộ̼c̼ ̼đ̼ấ̼u̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼t̼ử̼ với xác sống của người được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất Wano.

Trên đây là bảng xếp hạng 5 thanh kiếm mà Zoro từng sử dụng, các bạn ấn tượng với thanh kiếm nào nhất? Cùng chia sẻ quan điểm nhé!