Xếp Hạng Sức Mạnh 7 Thành Viên Gia Tộc Uzumaki, Đệ Thất Xếp Thứ Mấy.

0
94

Những thành viên tộc Uzumaki toàn những nhân tài trong thế giới nhẫn giả.

Dòng họ Uzumaki từ xa xưa sống tại làng Xoáy Nước, tuy nhiên chính do khả năng phong ấn mạnh mẽ của họ đã dẫn đến sự h̼ủ̼y̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ của cả làng. Trong thời đại của những cuộc C̼h̼i̼ế̼n̼ ̼t̼r̼a̼n̼h̼ thế giới Shinobi, các quốc gia khác bắt đầu nhìn nhận ngôi làng này như một mối đ̼e̼ ̼d̼ọ̼a̼ quá lớn đến mức không thể kiểm soát được.

Bằng cách nào đó, gia tộc này đã gần như bị x̼ó̼a̼ ̼s̼ổ̼ ̼h̼o̼à̼n̼ ̼t̼o̼à̼n̼, những người còn may mắn sống sót của làng Xoáy Nước đã rời khỏi quê hương và đi trốn, sống rải rác khắp nơi trên thế giới. Người tộc Uzumaki mang cho mình một mái tóc Đỏ đặc trưng và sở hữu một lượng Chakra lớn tự nhiên trong người.

Ngoài ra tộc Uzumaki còn sở hữu thêm các khả năng đặc biệt như việc tự chữa l̼à̼n̼h̼ ̼v̼ế̼t̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ nhanh chóng dù ở mức độ vô cùng nghiêm trọng, tuổi thọ những người trong tộc cũng rất dài. Thú vị nữa là tộc Uzumaki chính là hậu duệ của Otsutsuki Ashura và có một họ hàng xa với tộc Senju. Chính vì thế, thời xưa cho đến hiện tại, làng Lá vẫn mang trên mình gia huy của Uzumaki như là một dấu ấn chứa đựng tình cảm sâu sắc đối với gia tộc này.

Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau xếp hạng sức mạnh của những thành viên tộc Uzumaki đã được biết đến ở thời điểm này nhé!

7. Himawari

Naruto: Xếp hạng sức mạnh 7 thành viên gia tộc Uzumaki, chỉ 1 người có thể vượt mặt vợ Hokage đệ nhất - Ảnh 2.

Himawari được xếp hạng thứ bảy vì cô vẫn còn nhỏ. Nhưng tương lai, mức độ sức mạnh của Himawari có thể tăng lên. Đặc biệt vì cô bé có đôi mắt Byakugan rất mạnh. Và bây giờ chúng ta cũng chưa biết Himawari sẽ có loại sức mạnh nào nữa.

6. Karin

Naruto: Xếp hạng sức mạnh 7 thành viên gia tộc Uzumaki, chỉ 1 người có thể vượt mặt vợ Hokage đệ nhất - Ảnh 3.

Karin là hậu duệ của Uzumaki, người đã tham gia thí nghiệm của Orochimaru. Ngoài những khả năng đ̼ộ̼c̼ ̼đ̼á̼o̼ của tộc Uzumaki, Karin còn có một khả năng vô cùng thú vị là trị thương cho bản thân hoặc đồng đội thông qua việc… cắn cô. Hơn nữa, là một ninja cảm nhận, Karin có thể “nhìn” ra sự di chuyển chakra, đồng thời phán đoán tình hình cho Sasuke biết để ứng phó, cô là một trợ thủ đắc lực gần như là số một của Sasuke.

5. Kushina

Naruto: Xếp hạng sức mạnh 7 thành viên gia tộc Uzumaki, chỉ 1 người có thể vượt mặt vợ Hokage đệ nhất - Ảnh 4.

Kushina là mẹ của Naruto. Cũng giống như các thành viên khác trong tộc, cô có nguồn chakra vô cùng dồi dào. Kushina thậm chí còn đủ mạnh để sống sót tới vài giờ, sau khi Kurama bị lấy khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, Kushina có khả năng kiểm soát charka rất tốt, giống như Tsunade và Sakura, mặc dù sức mạnh của cô ấy ở dưới họ.

4. Boruto

Naruto: Xếp hạng sức mạnh 7 thành viên gia tộc Uzumaki, chỉ 1 người có thể vượt mặt vợ Hokage đệ nhất - Ảnh 5.

Ngay bây giờ chúng ta có thể đặt Boruto ở vị trí thứ tư, nhưng giống như Himawari, cậu chắc chắn sẽ mạnh hơn rất nhiều trong tương lai. Đặc biệt vì Boruto còn là nhân vật chính trong câu chuyện của mình. Có điều, sức mạnh chakra của tộc Uzumaki trong cơ thể của Boruto không được thể hiện quá rõ như Naruto lúc nhỏ. Mặc dù vậy, với những sức mạnh hiện giờ từ con dấu Karma và con mắt Jougan, Boruto cũng có nhiều lợi thế khác.

3. Mito

Naruto: Xếp hạng sức mạnh 7 thành viên gia tộc Uzumaki, chỉ 1 người có thể vượt mặt vợ Hokage đệ nhất - Ảnh 6.

Mặc dù sức mạnh của Mito đã không được thể hiện trong các t̼r̼ậ̼n̼ ̼c̼h̼i̼ế̼n̼, nhưng người ta nói rằng bà là một ninja mạnh mẽ trong thời đại của mình. Bà có thể điều khiển kỹ thuật phong ấn của tộc Uzumaki dữ dội đến mức có thể phong ấn Kurama vào cơ thể của mình. Theo Kushina, Mito cũng là 1 tộc nhân Uzumaki mạnh mẽ và hơn cô rất nhiều về lượng charka và khả năng phong ấn.

2. Nagato

Naruto: Xếp hạng sức mạnh 7 thành viên gia tộc Uzumaki, chỉ 1 người có thể vượt mặt vợ Hokage đệ nhất - Ảnh 7.

Nagato với Rinnegan trong tình trạng tốt nhất sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm với bất cứ ai. Quả thực sức mạnh vượt trội của nhân vật này đến từ đôi mắt Rinnegan, nhưng đó không phải là tất cả. Nếu anh ta không phải thuộc tộc Uzumaki, thì sẽ không có trữ lượng charka lớn và sức chịu đựng tốt cho việc kiểm soát sức mạnh của đôi mắt của Rinnegan.

Mặc dù cơ thể Nagato trở nên gầy trơ xương nhưng anh ta vẫn có thể sống sót trong nhiều năm nhờ vào sức mạnh của gia tộc mình.

1. Naruto

Naruto: Xếp hạng sức mạnh 7 thành viên gia tộc Uzumaki, chỉ 1 người có thể vượt mặt vợ Hokage đệ nhất - Ảnh 8.

Hiện tại thành viên mạnh nhất của tộc Uzumaki là Hokage đệ thất của làng Lá – Naruto Uzumaki. Naruto có nhiều sức mạnh khác nhau trong cơ thể, từ trữ lượng chakra lớn, Kurama, Senjutsu, đến sức mạnh của Rikudou Sennin.