Xếp hạng theo sức mạnh của tất cả 12 thành viên của thế hệ tồi tệ nhất

0
109

Hai năm trước cốt truyện hiện tại, mười một Siêu tân binh đến Quần đảo Sabaody gần như đồng thời. Nói chung, chúng được gọi là “Mười một siêu tân tinh”.

Mười một người này, cùng với Râu Đen, được coi là Thế hệ tồi tệ nhất từng tồn tại, do những hành động cá nhân của họ mang lại những thay đổi lớn (hoặc khủng khiếp) cho thế giới, để lại những tác động sâu sắc và lâu dài.

Họ rõ ràng là những cá nhân rất mạnh mẽ, hãy xem họ là ai:

# 12 – Capone “Gang” Bege

Capone Bege, là thuyền trưởng của băng hải tặc Xe tăng lửa. Anh ta đã ăn Shiro Shiro no Mi, một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép anh ta tạo và duy trì một pháo đài không gian bên trong cơ thể mình. Anh ta có thể chứa một lực lượng lớn thuộc hạ bên trong cơ thể mình, cũng như ngựa và đại bác. Anh ta thể hiện những vật thể này ra bên ngoài cơ thể mình bằng cách biểu hiện các cổng và cầu rút đầu tiên trên người anh ta mà qua đó “quân đội” của anh ta có thể đi ra. Anh ta cũng có thể biến thành một con golem hình pháo đài khổng lồ với sức mạnh phòng thủ to lớn.

# 11 – Bonney

Jewelry Bonney là thuyền trưởng của băng hải tặc Bonney và trước timeskip hai năm đã có số tiền thưởng là 140.000.000 Berries. Bonney thể hiện những khả năng không thể giải thích được dường như đến từ một trái ác quỷ hệ Paramecia liên quan đến việc thao túng tuổi tác. Cô ấy có thể thay đổi độ tuổi của bản thân và những người khác, nhanh chóng làm già đi các mục tiêu đã định của mình vào những năm cuối cấp hoặc biến chúng thành những đứa trẻ nhỏ. Do khả năng này, việc xác định chính xác tuổi thật của cô ấy là rất khó.

# 10 – Scratchmen Apoo

Scratchmen Apoo là thuyền trưởng của Hải tặc Trên không và là người cung cấp thông tin cho Hải tặc Quái thú.

Apoo có năng lực trái ác quỷ dựa trên âm nhạc. Trong vài giây, anh ta có thể biến đổi các bộ phận trên cơ thể mình thành nhiều nhạc cụ khác nhau mà anh ta có thể chơi. Bằng cách chơi các nốt nhạc và giai điệu cụ thể với các nhạc cụ cụ thể, Apoo phát ra các sóng âm thanh, ngoài việc dường như có tác dụng thôi miên, nó có thể ngay lập tức gây ra các hình thức sát thương vật lý khác nhau (ví dụ như chém hoặc nổ) cho bất kỳ ai nghe thấy chúng, được xác định bởi loại nhạc cụ mà anh ta chơi . Ngoài ra, Apoo dường như có thể giới hạn ảnh hưởng của âm nhạc đối với các mục tiêu cụ thể mà anh ấy lựa chọn. Sau timeskip trên Onigashima, Apoo đã có thể liên tiếp làm bị thương cả Luffy và Zoro, khiến người trước đó bất tỉnh trong thời gian ngắn chỉ sau một đòn tấn công, bằng cách tận dụng sự thiếu hiểu biết của họ (và biết cách đề phòng) sức mạnh của anh ta. Tuy nhiên, cuối cùng Zoro vẫn có thể hạ gục Apoo bằng một đòn tấn công bất ngờ quyết định và duy nhất bằng Ittoryu của mình.

Như Killer đã lưu ý, các đòn tấn công của Apoo mang đến bất cứ nơi nào trong phạm vi thính giác và miễn là mục tiêu đã chọn của anh ta nghe thấy âm nhạc của anh ta, thì hiệu ứng của nó là rất nhanh và không thể tránh khỏi; vì phần “di chuyển” duy nhất trong các cuộc tấn công của Apoo là bản thân âm thanh, chúng không có quỹ đạo có thể phát hiện được và tốc độ hiệu ứng đủ để kẻ thù cực nhanh không thể phản ứng.

Điểm yếu quyết định trong khả năng của Apoo là nếu một người chặn tai của một người (thậm chí chỉ bằng cách che chúng bằng tay) trước khi âm thanh chạm vào, người đó sẽ trở nên miễn nhiễm với các kỹ thuật của anh ta (một điều đáng chú ý là được tạo điều kiện bởi khả năng nhìn thấy tương lai), mặc dù những nỗ lực đó để chặn âm thanh có xu hướng khiến đối thủ của Apoo không thể chiến đấu đúng cách. Ngoài ra, nếu ngay từ đầu một người nằm ngoài phạm vi âm thanh dường như được xác định trước (tức là phạm vi nghe), thì người đó cũng sẽ an toàn. Do đó, sức mạnh của Apoo dường như phù hợp nhất để sử dụng chống lại các đối thủ lần đầu hoặc trong các cuộc tấn công bất ngờ.

# 9 – Killer

“Massacre Soldier” Killer là một thành viên của băng hải tặc Kid. Phong cách chiến đấu của anh ta dường như chủ yếu dựa vào sự nhanh nhẹn và tốc độ, thứ mà anh ta sử dụng để chế ngự đối thủ trước khi họ có thể tấn công anh ta hoặc để né các đòn tấn công. Anh ta có khả năng chiến đấu trực diện với người đồng cấp Siêu tân tinh Urouge, mặc dù sau này không làm tăng khối lượng cơ bắp của anh ta. Killer được nhìn thấy đang sử dụng một cặp vũ khí lưỡi hái gắn trên băng tay có khả năng xoay tròn hoặc được sử dụng như lưỡi hái cầm tay. Điều này, kết hợp với sự nhanh nhẹn mà anh ta đã thể hiện cho đến nay trong chiến đấu và ý niệm rằng anh ta không sợ giết người, khiến anh ta trở thành một kẻ thù đáng gờm. Tại Wano, Killer buộc phải ăn một khẩu SMILE không thành công và sau đó được gọi là sát thủ “Kamazo”. Anh ta có khả năng chiến đấu trực diện với Roronoa Zoro tại Wano Country.

# 8 – Urouge

Urouge, còn được gọi là Mad Monk là một hải tặc đến từ một hòn đảo trên bầu trời và là thuyền trưởng của băng hải tặc Fallen Monk. Urouge đủ mạnh để đánh bại một trong bốn Chỉ huy ngọt ngào của Big Mom, người chỉ đứng sau cô về sức mạnh và quyền hạn trong số băng hải tặc tinh nhuệ, mặc dù sau đó anh ta đã bị đánh bại bởi một trong những Chỉ huy khác của cô, Charlotte Cracker. Tuy nhiên, bất chấp thất bại của mình, Urouge vẫn sống sót và rút lui. Urouge đã ăn trái ác quỷ cho phép anh ta chuyển đổi sát thương gây ra cho anh ta thành sức mạnh, đến mức tăng cơ bắp và kích thước cơ thể của anh ta. Sử dụng khả năng này, anh ta có thể vượt quá kích thước cơ thể của Pacifista và thực sự gây tổn thương cơ thể của nó bằng những cú đấm, mặc dù anh ta vẫn dễ bị tổn thương bởi tia laser của chúng.

# 7 – Basil Hawkins

Basil Hawkins được gọi là “Nhà ảo thuật” là thuyền trưởng của băng hải tặc Hawkins và. Sau khi chạm trán với Kaido, anh gia nhập băng hải tặc Beasts và trở thành một trong những Headliners của băng.

Hawkins đã ăn trái Wara Wara no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta chuyển hướng bất kỳ trường hợp thiệt hại vật chất nào gây ra cho anh ta sang một người khác bằng cách sử dụng búp bê voodoo bằng rơm, khiến anh ta không hề hấn gì nhưng buộc nạn nhân của anh ta phải nhận sát thương tương đương với những gì anh ta sẽ có. Trái ác quỷ cũng cho phép anh ta biến đổi thành một thực thể giống bù nhìn khổng lồ, giống như một con búp bê voodoo khổng lồ, với móng tay kim loại hoạt động như móng vuốt / móng tay.

Hawkins có kỹ năng tuyệt vời trong kiếm thuật được bổ sung với sức mạnh trái ác quỷ của mình. Anh ta sử dụng một thanh kiếm được tạo ra từ ống hút do sức mạnh của mình tạo ra, cho phép anh ta tạo thành một lưỡi dao một lưỡi linh hoạt nhưng sắc bén như roi.

# 6 – X Drake

X Drake là Đội trưởng của Đơn vị Đặc biệt Bí mật Hàng hải SWORD, và là đội trưởng của băng hải tặc Drake, người đã đào thoát khỏi vị trí đô đốc hậu phương để hoạt động bí mật như một tên cướp biển.

X Drake sở hữu Ryu Ryu no Mi, Mẫu: Allosaurus, một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan Cổ đại cho phép người dùng biến đổi thành một con lai giữa allosaurus và allosaurus đầy đủ theo ý muốn.

Sức mạnh chính của Drake’s fruit là nó cho phép anh ta biến thành một con khủng long trùng, một kẻ săn mồi lớn và mạnh mẽ từ thời tiền sử. Điều này làm cho loại trái cây này rất thích hợp cho các mục đích chiến đấu, vì Zoan ăn thịt được cho là những kẻ chiến đấu hung dữ hơn những loài không ăn thịt. Khi ở dạng khủng long hoàn toàn, anh ta có khả năng cắn mạnh mẽ, thậm chí có thể làm hỏng áo giáp nặng của Pacifistas nói trên, được cho là mạnh hơn thép.

Drake cũng đã chứng tỏ rằng anh ta có khả năng sử dụng Busoshoku Haki khi anh ta dễ dàng đánh bại Caribou, một người sử dụng hệ Logia.

# 5 – Roronoa Zoro

Zoro là một kiếm sĩ bậc thầy cực kỳ mạnh mẽ, có thể sử dụng một, hai và ba thanh kiếm theo nhiều cách tấn công khác nhau. Anh ta có sức mạnh thể chất siêu phàm, đặc biệt là sức mạnh và sự nhanh nhẹn. Anh ta thường được coi là trên cả đồng nghiệp và là đối thủ của mình Vinsmoke Sanji, nhưng chỉ kém thuyền trưởng Mũ Rơm, Luffy.

Để phù hợp với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, Zoro cũng có khả năng chịu đựng đau đớn và sức chịu đựng và sức chịu đựng đáng kinh ngạc, bằng chứng là anh đã phải chịu đựng rất nhiều tình huống cho đến nay (thanh kiếm đen của Dracule Mihawk chém vào ngực anh, đòn tấn công Ursus Shock bùng nổ của Kuma, v.v.) .

Zoro có khả năng thành thạo Busoshoku Haki phi thường. Sau khi nhận được Enma ở Wano, khả năng thành thạo Busoshoku Haki của Zoro càng được thể hiện khi anh buộc lại Haki của mình vào cánh tay đã bị Enma hút hết sức lực. Sau khi tập luyện trong ba ngày để chuẩn bị cho Cuộc đột kích Onigashima, Zoro đã giành được quyền kiểm soát đáng kể đối với đặc tính hút Haki nguy hiểm của nó, trở thành người thứ hai sau Oden làm chủ Enma. Zoro cũng rất thành thạo trong việc sử dụng Kenbunshoku Haki.

#4 – Trafalgar D. Water Law

Trafalgar Law là thuyền trưởng và bác sĩ của băng hải tặc Heart. Anh ta là người sử dụng trái ác quỷ có tên là Ope Ope no Mi, cho phép anh ta tạo ra một vùng lãnh thổ hình cầu có hào quang màu xanh nhạt. Trong lãnh thổ này, anh ta có khả năng tách biệt và dịch chuyển không gian bất cứ thứ gì và mọi thứ bên trong (bao gồm cả bản thân), được gọi là anh ta có thể “phẫu thuật” bất cứ thứ gì trong “phòng mổ” hình cầu. Là một trong những Trái Ác Quỷ linh hoạt nhất xung quanh, với sức mạnh của mình, Law có khả năng gây ra sự tàn phá hàng loạt trong khu vực anh ta kiểm soát. Law dường như đã làm chủ được sức mạnh của mình đến mức anh ta thậm chí có thể cắt đứt một người đã hoàn toàn thấm nhuần cơ thể họ trong Busoshoku Haki.

Ope Ope no Mi được gọi là “Trái ác quỷ tối thượng”. Trên thực tế, nó có sức mạnh duy nhất để ban cho người khác tuổi trẻ vĩnh cửu để đổi lấy cuộc sống của người dùng hiện tại.

Law đã thể hiện rất thành thạo Busoshoku Haki. Anh cũng sở hữu Kenbunshoku Haki.

# 3 – Eustass Kid

Eustass Kid là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid. Anh sở hữu trái ác quỷ có sức mạnh kết nối với từ tính. Điều này thể hiện ở hai khả năng khác nhau, cả hai đều miêu tả lực đẩy và lực hút của các kim loại trong vùng lân cận của anh ta để được sử dụng làm vũ khí. Đầu tiên cho phép anh ta đẩy lùi các vật thể bằng kim loại ra khỏi mình, chẳng hạn như phản xạ một quả đạn đại bác Thủy quân lục chiến về phía người bắn nó. Khả năng thứ hai cho phép anh ta kéo các vật thể bằng kim loại về phía mình và tạo thành vật thể, cách sử dụng thường xuyên nhất của anh ta là tạo thành một cánh tay khổng lồ làm từ hàng trăm vũ khí và đồ vật bằng kim loại và kết nối nó với tay phải của anh ta. Khi tạo thành cánh tay kim loại này, anh ta có thể sử dụng nó để đấm đối thủ của mình hoặc làm lá chắn tạm thời để chặn ngay cả tia laze của Pacifista. Không biết liệu những khẩu súng nối với cánh tay kim loại của anh ta có thể bắn theo ý muốn của anh ta hay không.

Theo Kaido, Kid sở hữu Haoshoku Haki giống như Luffy.

# 2 – Monkey D.Luffy

Luffy là con trai của lãnh đạo Cách mạng Monkey D. Dragon, cháu trai của anh hùng thủy quân lục chiến Monkey D. Garp và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm.

Sau khi tiêu thụ Gomu Gomu no Mi, cơ thể của Luffy trở nên giống như cao su, cho cậu khả năng co giãn và tấn công khoảng cách xa. Trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt trong hơn mười năm, Luffy giờ đây đã có thể bổ sung sức mạnh kéo dài của mình với sức mạnh to lớn, nhanh nhẹn và sáng tạo trong chiến đấu.

Anh ấy cũng đã phát triển một số phương pháp chiến đấu đặc biệt khi thời gian trôi qua, thích nghi với các hình thức mới bằng cách điều khiển cơ thể đàn hồi của mình (Gear 2 và Gear 3) và sử dụng Haki kết hợp với sức mạnh của trái cây (Gear 4).

Luffy có thể sử dụng Haoshoku Haki, một loại Haki chỉ có một trong một triệu người sở hữu. Luffy đã sử dụng khả năng này nhiều lần trong truyện, vì đây là loại Haki xuất hiện sớm nhất.

Kể từ khi luyện tập với Silvers Rayleigh, anh ta đã đạt được trình độ đáng kinh ngạc trong Kenbunshoku Haki, cho phép anh ta biết được đối thủ định làm gì. Sau khi đẩy Haki Kenbunshoku của mình lên đến đỉnh điểm trong cuộc chiến chống lại Katakuri, Luffy đã có được khả năng nhìn thấy tương lai ở một mức độ hạn chế. Bản thân Katakuri thậm chí còn nhận thấy rằng cấp độ Kenbunshoku Haki của Luffy đã đạt đến cấp độ của cậu ấy.

Luffy đã nâng cao Busoshoku Haki của mình, cho phép anh ta chiếu nó từ lòng bàn tay của mình cũng như tiến xa hơn nữa bằng cách phá hủy các vật thể anh ta chạm vào từ bên trong.

# 1 – Marshall D. Teach

Marshall D. Teach, còn được gọi là Râu Đen, là một tên cướp biển vô cùng mạnh mẽ ngay cả đối với một thành viên (cũ) của băng hải tặc Râu Trắng và Shichibukai. Ace đã từng nói rằng Râu Đen có thể là một chỉ huy khi anh ta được đề cử vào vị trí này, qua đó chứng minh rằng sức mạnh của anh ta tương đương với bất kỳ chỉ huy nào khác, điều cực kỳ đáng chú ý, vì anh ta chưa ăn trái ác quỷ. Chiến công nổi bật nhất về sức mạnh của Teach là đánh bại ba chỉ huy của băng hải tặc Râu Trắng: Portgas D. Ace, Thatch, và sau đó là trong Cuộc chiến hoàn vốn, Marco, thuyền trưởng mới của băng hải tặc Râu trắng.

Là một thành viên của Yonko cai trị Tân Thế giới, Râu Đen được công nhận là một trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Anh sở hữu thể lực khủng khiếp và sức bền siêu phàm.

Blackbeard đã trở thành người đầu tiên và cho đến nay, là người duy nhất sử dụng sức mạnh của hai Trái ác quỷ cùng một lúc. Với sức mạnh của bóng tối (Yami Yami no Mi), thứ “biến bất cứ thứ gì thành hư vô”, và sức mạnh của những trận động đất (Gura Gura no Mi), thứ “mang lại sự hủy diệt cho mọi thứ”, Râu Đen tự cho mình là kẻ thực sự bất khả chiến bại và mạnh nhất của tất cả chúng.