Xuất Hiện “Phiên Bản” Mạnh Nhất Của Rinnegan, Có Màu Xanh Và Khả Năng Nhìn Trước Tương Lai Naruto

0
429

Rinnegan được tôn sùng là loại đồng thuật có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật và được đánh giá là con mắt “bá đạo” nhất trong Naruto.

Rinnegan (luân hồi nhãn) là một nhãn thuật bá đạo nhất trong Naruto, xếp hàng đầu tiên trong 3 nhãn thuật Rinnegan, Sharingan và Byakugan. Rinnegan được đặc trưng bởi các vòng tròn đồng tâm xung quanh mắt của người sử dụng. Sức mạnh của nó được gọi là đủ để cứu vãn hay t̼i̼ê̼u̼ ̼d̼i̼ệ̼t̼ thế giới. Những người từng sở hữu đôi mắt Rinnegan trong truyện đều là những nhân vật cực kỳ bá đạo.

Boruto: Xuất hiện phiên bản mạnh nhất của Rinnegan, có màu xanh và khả năng nhìn trước tương lai - Ảnh 1.

Có thể nói rằng sức mạnh của đôi mắt Rinnegan là không giới hạn. Tùy từng người sở hữu có thể thi triển được những nhẫn thuật thượng thừa khác nhau. Và trong suốt series Naruto và Boruto đã xuất hiện rất nhiều phiên bản Rinnegan, mỗi cái đều có đặc điểm và sức mạnh riêng.

Thế nhưng trong arc du hành thời gian mới nhất của anime Boruto thì dường như đã xuất hiện một phiên bản mới của con mắt thần thánh này. Nó được sở hữu bởi Urashiki -một thành viên của gia tộc thần thánh Otsutsuki và cũng là nhân vật phản diện chính trong arc.

Boruto: Xuất hiện phiên bản mạnh nhất của Rinnegan, có màu xanh và khả năng nhìn trước tương lai - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết Urashiki là kẻ chuyên đi m̼ó̼c̼ ̼t̼r̼ộ̼m̼ chakra của người khác, vì vậy hắn đang có tham vọng “ngăm nhe” Cửu Vĩ của Naruto. Thế nhưng hiện tại Urashiki biết mình có đủ khả năng để tiếp cận ngài Hokage đệ Thất, chính vì vậy hắn đã định quay về quá khứ để g̼i̼ế̼t̼ Naruto hồi nhỏ. Vì vậy Sasuke và Boruto đã thực hiện một cuộc du hành quay trở về Làng Lá lúc Naruto còn là một genin để bảo vệ anh.

Tuy nhiên với những gì đã thể hiện Urashiki đang khiến tất cả các ninja Làng Lá phải chật vật c̼h̼ố̼n̼g̼ đỡ. Đặc biệt mới đây hắn còn cho ra mắt một phiên bản mới của Rinnegan, nó có màu xanh và khả năng nhìn trước tương lai.

Boruto: Xuất hiện phiên bản mạnh nhất của Rinnegan, có màu xanh và khả năng nhìn trước tương lai - Ảnh 3.

Chúng ta đã được thấy một phần sức mạnh của phiên bản đặc biệt này trong tập 133 khi hắn có thể dự đoán được c̼u̼ộ̼c̼ ̼t̼ấ̼n̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ của Jiraiya và p̼h̼ả̼n̼ ̼đ̼ò̼n̼ lại đối thủ, dùng cần câu chakra xiên ông 1 phát phía sau lưng.

Mà chúng ta biết Jiraiya là một trong những ninja giỏi của Làng Lá. Sức mạnh của Jiraiya không thua kém gì so với các Kage, ngay cả những người như Hiruzen Sarutobi, Minato Namikaze, Kakashi…đều phải thừa nhận khả năng của ông.

Vậy mà nhờ đôi mắt màu xanh này mà Urashiki có thể đả thương được Sannin huyền thoại này thì có thể thấy đây là một trong những phiên bản Rinnegan mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.

Boruto: Xuất hiện phiên bản mạnh nhất của Rinnegan, có màu xanh và khả năng nhìn trước tương lai - Ảnh 4.